En Jeevan Song Lyrics in English & Tamil from the movie Theri composed by G.V. Prakash Kumar and sung by Hariharan, Saindhavi, Vaikom Vijayalakshmi. The flim stars Thalapathy Vijay, Samantha, Amy Jackson, Baby Nainaika, Director Mahendran, Prabhu Ganesan, Radhika Sarathkumar, Motta Rajendran & directed by Atlee

Song Name:En Jeevan
Movie:Theri
Singers:Hariharan, Saindhavi, Vaikom Vijayalakshmi
Lyrics:Na Muthu Kumar, R.Thiyagarajan
Music:G.V. Prakash Kumar

En Jeevan Song Lyrics in English

Unnale ennalum
en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam
en moochil seruthe
Un kaigal korkum oor nodi
En kangal ooram neer thuli
Un maarbil saaindhu saaga
thonudhe
ooohhooo

Unnale ennalum
en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam
en moochil seruthe

Ubhayakushala chirajeevana
Prasutha bharitha manjulathara
SrinkaaresSanchaare
Adhara ruchitha madhuritha bhaga
Sudhana kanaka prashamaniratha
baanthavye maangalye

Mama thama sati samadasa
saka mukha manasuka sumanalayiva
Susutha sahitha kaamam
viraha rahitha bhaamam
Aanandha bhogam aajeeva
kaalam paashaanu bantham kaalaanukaalam
Deivaanukulam kamyaacha siddhim
Kaamaye

Vidinthaalum vaanam
irul poosa vendum
Madimeedhu saaindhu
kadhai pesa vendum

Mudiyatha paarvai
nee veesa vendum
Muzhu neram en mel
un vaasam vendum

Inbam ethuvarai
Naam povom adhuvarai
Nee paarkka paarkka
kaadhal kooduthe ooohhhoooo

Unnale ennalum
en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam
en moochil seruthe

Yeraalam aasai
en nenjil thondrum
Athai yaavum pesa
pala jenmam vendum

Ohh yezhezhu jenmam
ondraaga sernthu
Unnodu indre naan
vaazha vendum

Kaalam mudiyalam
Nam kaadhal mudiyuma
Nee paarkka paarkka
kaadhal koodutheooohhh ooo

Unnaale ennalum
en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam
en moochil seruthe
Un kaigal korkum oor nodi
En kangal ooram neer thuli
Un maarbil saaindhu saaga thonudhe
ooohhhoooo

Unnaale ennalum
en jeevan vaazhudhe

Sollamal un swasam
en moochil serutheUnnale ennalum
en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam
en moochil seruthe
Un kaigal korkum oor nodi
En kangal ooram neer thuli
Un maarbil saaindhu saaga
thonudheooohhooo

Unnale ennalum
en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam
en moochil seruthe

Ubhayakushala chirajeevana
Prasutha bharitha manjulathara
SrinkaaresSanchaare
Adhara ruchitha madhuritha bhaga
Sudhana kanaka prashamaniratha
baanthavye maangalye

Mama thama sati samadasa
saka mukha manasuka sumanalayiva
Susutha sahitha kaamam
viraha rahitha bhaamam
Aanandha bhogam aajeeva
kaalam paashaanu bantham kaalaanukaalam
Deivaanukulam kamyaacha siddhim
Kaamaye

Vidinthaalum vaanam
irul poosa vendum
Madimeedhu saaindhu
kadhai pesa vendum

Mudiyatha paarvai
nee veesa vendum
Muzhu neram en mel
un vaasam vendum

Inbam ethuvarai
Naam povom adhuvarai
Nee paarkka paarkka
kaadhal kooduthe ooohhhoooo

Unnale ennalum
en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam
en moochil seruthe

Yeraalam aasai
en nenjil thondrum
Athai yaavum pesa
pala jenmam vendum

Ohh yezhezhu jenmam
ondraaga sernthu
Unnodu indre naan
vaazha vendum

Kaalam mudiyalam
Nam kaadhal mudiyuma
Nee paarkka paarkka
kaadhal koodutheooohhh ooo
Unnaale ennalum
en jeevan vaazhudhe

Sollamal un swasam
en moochil seruthe
Un kaigal korkum oor nodi
En kangal ooram neer thuli
Un maarbil saaindhu saaga thonudhe

ooohhhoooo

Unnaale ennalum
en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam
en moochil seruthe

En Jeevan Song Lyrics in Tamil

உன்னாலே என்னாலும்
என் ஜீவன் வாழ்தே
சொல்லாமல் உன் ஸ்வாசம்
என் மூச்சில் சேருதே
உன் கைகள் கோர்க்கும் ஊர் நொடி
என் கண்கள் ஓரம் நீர் துளி
உன் மார்பில் சாய்ந்து சாகா
தோணுதேஓஓஹூ

உன்னாலே என்னாலும்
என் ஜீவன் வாழ்தே
சொல்லாமல் உன் ஸ்வாசம்
என் மூச்சில் சேருதே

உபயகுஶல சிரஜீவந
ப்ரஸுத ভரித மஞ்ஜுலதாரா
ஸ்ரீங்காரேஸ்சஞ்சாரே
அধர ருசித மாধுரிதா ভগா ॥
ஸுதநா கனக ப்ரஶமநிரதா
பாந்தவ்யே மாங்கல்யே

மம தம ஸதி ஸமதாஸ
சக முக மனசுக சுமணலைவ
சுசுத ஸஹித காமம்
விரஹ ரஹித பாமம்
ஆனந்த போகம் ஆஜீவா
காலம் பாஷானு பந்தம் காலானுகாலம்
தெய்வானுகுலம் கம்யாச்ச சித்திம்
காமயே

விடிந்தாலும் வானம்
இருள் பூச வேண்டும்
மதிமீது சாய்ந்து
கதை பேச வேண்டும்

முடியாத பார்வை
நீ வீச வேண்டும்
Muzhu neram en mel
உன் வாசம் வேண்டும்

இன்பம் ஏத்துவரை
நாம் போவோம் அதுவரை
நீ பார்க்க பார்க்க
காதல் கூடுதே ooohhhoooo

உன்னாலே என்னாலும்
என் ஜீவன் வாழ்தே
சொல்லாமல் உன் ஸ்வாசம்
என் மூச்சில் சேருதே

யாராலம் ஆசை
en nenjil thondrum
அத்தை யாவும் பேச
பால ஜென்மம் வேண்டும்

ஓ ஏழு ஜென்மம்
ondraaga sernthu
உன்னோடு இந்தரே நான்
வாழ வேண்டும்

காலம் முடியலாம்
நம் காதல் முடியுமா
நீ பார்க்க பார்க்க
kaadhal koodutheooohhh ooo

உன்னாலே என்னாலும்
என் ஜீவன் வாழ்தே
சொல்லாமல் உன் ஸ்வாசம்
என் மூச்சில் சேருதே
உன் கைகள் கோர்க்கும் ஊர் நொடி
என் கண்கள் ஓரம் நீர் துளி
உன் மார்பில் சாய்ந்து சாகா தோணுதே
ஓஓஓஹூஹூ

உன்னாலே என்னாலும்
என் ஜீவன் வாழ்தே

சொல்லாமல் உன் ஸ்வாசம்
என் மூச்சில் சேருதே உன்னாலே என்னாலும்
என் ஜீவன் வாழ்தே
சொல்லாமல் உன் ஸ்வாசம்
என் மூச்சில் சேருதே
உன் கைகள் கோர்க்கும் ஊர் நொடி
என் கண்கள் ஓரம் நீர் துளி
உன் மார்பில் சாய்ந்து சாகா
தோணுதேஓஓஹூ

உன்னாலே என்னாலும்
என் ஜீவன் வாழ்தே
சொல்லாமல் உன் ஸ்வாசம்
என் மூச்சில் சேருதே

உபயகுஶல சிரஜீவந
ப்ரஸுத ভரித மஞ்ஜுலதாரா
ஸ்ரீங்காரேஸ்சஞ்சாரே
அধர ருசித மாধுரிதா ভগா ॥
ஸுதநா கனக ப்ரஶமநிரதா
பாந்தவ்யே மாங்கல்யே

மம தம ஸதி ஸமதாஸ
சக முக மனசுக சுமணலைவ
சுசுத ஸஹித காமம்
விரஹ ரஹித பாமம்
ஆனந்த போகம் ஆஜீவா
காலம் பாஷானு பந்தம் காலானுகாலம்
தெய்வானுகுலம் கம்யாச்ச சித்திம்
காமயே

விடிந்தாலும் வானம்
இருள் பூச வேண்டும்
மதிமீது சாய்ந்து
கதை பேச வேண்டும்

முடியாத பார்வை
நீ வீச வேண்டும்
Muzhu neram en mel
உன் வாசம் வேண்டும்

இன்பம் ஏத்துவரை
நாம் போவோம் அதுவரை
நீ பார்க்க பார்க்க
காதல் கூடுதே ooohhhoooo

உன்னாலே என்னாலும்
என் ஜீவன் வாழ்தே
சொல்லாமல் உன் ஸ்வாசம்
என் மூச்சில் சேருதே

யாராலம் ஆசை
en nenjil thondrum
அத்தை யாவும் பேச
பால ஜென்மம் வேண்டும்

ஓ ஏழு ஜென்மம்
ondraaga sernthu
உன்னோடு இந்தரே நான்
வாழ வேண்டும்

காலம் முடியலாம்
நம் காதல் முடியுமா
நீ பார்க்க பார்க்க
kaadhal koodutheooohhh ooo
உன்னாலே என்னாலும்
என் ஜீவன் வாழ்தே

சொல்லாமல் உன் ஸ்வாசம்
என் மூச்சில் சேருதே
உன் கைகள் கோர்க்கும் ஊர் நொடி
என் கண்கள் ஓரம் நீர் துளி
உன் மார்பில் சாய்ந்து சாகா தோணுதே

ஓஓஓஹூஹூ

உன்னாலே என்னாலும்
என் ஜீவன் வாழ்தே
சொல்லாமல் உன் ஸ்வாசம்
என் மூச்சில் சேருதே

En Jeevan Song Official Video – Theri

Check out other Tamil Song Lyrics